CỘNG SẢN TUYÊN TRUYỀN XUYÊN TẠC  

CỘNG SẢN TUYÊN TRUYỀN XUYÊN TẠC

Ý NGHĨA CUỘC ĐẤU TRANH CỦA DÂN TỘC VIỆT NAM

Dần dần người dân trong nước đã nhận ra được bản chất “bán nước cầu vinh” của đảng cộng sản Việt Nam; thể hiện lòng yêu nước của mình qua những cuộc xuống đường biểu tình phản đối luật “đặc khu”, luật “an ninh mạng”. Việt cộng đã không chịu lắng nghe ý Dân, mà lại còn ngoan cố tuyên truyền xuyên tạc ý nghĩa cao qúy đó của đồng bào trong nước bằng nhiều thủ đoạn khác nhau; nào là người Dân xuống đường để nhận tiền của các thế lực thù địch, nào là lòng yêu nước của người Dân đã bị lợi dụng...

Hơn thế nữa, Việt cộng và tay sai đã lợi dụng sự bất đồng ý kiến giữa các Tổ Chức, Hội Đoàn, cá nhân chống cộng, bọn chúng còn tuyên truyền rằng đồng bào trong nước xuống đường biểu tình chỉ nhằm mục đích là nhận tiền của “Việt Tân”, của “Đào Minh Quân”, của “Lisa Phạm”, của “Anh Chi”, vân vân …

Thật đáng buồn là cũng có một số Tổ Chức, cá nhân vì bất đồng ý kiến, hay vì lòng ganh tỵ đố kỵ với các tổ chức trên, với cá nhân trên, rồi vô tình cổ xuý cho luận điệu tuyên truyền xuyên tạc của cộng sản.

Chúng tôi xin nêu ra một dữ kiện để chúng ta cùng nhau suy ngẫm:
Trang nhà HocVienCSQG.com được thành lập vào năm 1998, tính đến nay đã tròn 20 năm, chỉ nhằm hai mục đích sau đây:

 • HocVienCSQG.com là nơi hội ngộ của đồng môn, những vị thầy khả kính; cùng nhau ôn lại những kỷ niệm vui buồn hồi dưới mái trường Học Viện CSQG.
 • HocVienCSQG.com mong đóng góp một phần nhỏ bé vào công cuộc đấu tranh giải thể chế độ độc tài cộng sản, cũng như góp phần vào những sinh hoạt của Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia ở hải ngoại.

HocVienCSQG.com cũng không ngoại lệ, đã trở thành mục tiêu bị đánh phá, xuyên tạc của cộng sản và tay sai nằm vùng; cụ thể là HocVienCSQG.com đã 2 lần bị cộng sản gởi email hăm dọa, 3 lần phải đương đầu với các vụ kiện vớ vẩn để dành phần thắng; để biết thêm chi tiết, xin Qúy Vị đọc bài tham luận: CÂY NGAY KHÔNG SỢ CHẾT ĐỨNG.

Bên cạnh sự tuyên truyền xuyên tạc của cộng sản, HocVienCSQG.com còn phải đối phó với cái đám dân chủ cuội, hoặc chống cộng nửa vời; cái đám này rỉ tai nhau là HocVienCSQG.com chỉ là nơi để phô trương, khoe khoang; lối suy nghĩ này chỉ có thể rơi vào một trong hai trường hợp sau đây:

 • 1. Bị lèo lái bởi cái đuôi “định hướng XHCN”.
 • 2. Xuất phát từ lòng ganh tỵ và tính xấu đố kỵ.

 • Nếu rơi vào trường hợp thứ 1: Bọn này dù bị chặt cái đuôi “định hướng XHCN” nó cũng chỉ trở thành những con “cóc ngồi đáy giếng, coi Trời bằng cái vung”, hay tự nguyện làm thân con nòng nọc suốt đời vẫy vựa trong bùn đen ô uế XHCN.
 • Nếu rơi vào trường hợp thứ 2: Đề nghị với số người này nên đặt quyền lợi của Tổ Quốc, của Cộng Đồng lên trên hết. Nhà văn Balzac từng nói:
  "Người có tính ghen tị đau khổ hơn bất cứ một người bất hạnh nào, bởi hạnh phúc của người khác cộng với sự bất hạnh của mình làm cho ta đau khổ gấp nhiều lần"
  để kiềm chế lòng ganh tỵ, mỗi ngày nên tụng niệm 4 câu sau đây của Đức Phật:
  Xin cho con sung sướng
  Khi thấy người thành công
  Hoặc gây tạo phước lành
  Như chính con làm được

Ngoài ra, đề nghị số người này thỉnh thoảng cũng nên soi rọi lòng mình qua nguồn suối trong mát của Đức Phật: 5 DẤU HIỆU NHẬN BIẾT LÒNG MÌNH

Xin hiểu cho rằng khoa học chỉ biết phục vụ loài người, khoa học không biết phô trương, không biết khoe khoang, như lời nói bất hủ của Khoa Học Gia A.P.J. Abdul Kalam và cũng là vị Tổng Thống thứ 11 của Ấn Độ: “Science is beautiful gif to humanity, we should not distort it.”