VẠN LỜI CẢM ƠN - MỘT LỜI GIẢI THÍCH
Kính thưa Qúy Vị:

Nhân dịp LỄ TẠ ƠN, chúng tôi xin chân thành cảm ơn toàn thể Qúy Vị đã gởi nhiều điện thư có nội dung khích lệ chúng tôi trong việc thực hiện Trang Nhà HỌC VIỆN CSQG -VNCH.

Đặc biệt chúng tôi xin cảm ơn hai vị Niện Trưởng thuộc Quân Lực VNCH và Niên Trưởng thuộc Lực Lượng CSQG đã gởi điện thư khích lệ Ban Kỹ Thuật gồm những Hậu Duệ của Lực Lượng CSQG-VNCH:

  • Niên Trưởng LÊ BÁ KHIẾU: Cựu Đại Tá Tỉnh Trưởng Tỉnh Quảng Ngải đã gởi điện thư có nội dung khích lệ chúng tôi, cũng như vinh danh Lực Lượng CSQG VNCH trước và sau 1975.
  • Niện Trưởng TRẦN AN BÀI: Giáo Sư Tiến Sĩ Cựu Giảng Sư Học Viện CSQG VNCH đã luôn luôn khích lệ và hổ trợ tinh thần cho chúng tôi. Chúng tôi đã học hỏi được nhiều từ tấm gương hy sinh của Niên Trưởng TRẦN AN BÀI qua website http://saigonecho.com/ do Niện Trưởng thực hiện.

Sau vạn lời cảm ơn, nhân dịp này, chúng tôi xin có một lời giải thích về những CHANNEL TVs đang được truy cập và trình bày trên Trang Nhà HỌC VIỆN CSQG-VNCH như sau:

  • Chúng tôi chỉ chọn những CHANNEL TVs có nội dung phù hợp với Tôn Chỉ của Đại Gia Đình Học Viện CSQG-VNCH.
  • Chúng tôi dùng kỹ thuật Công Nghệ Thông Tin (Web API - Application Programming Interface) để truy cập những videos đã được chủ nhân của CHANNEL TV phổ biến công khai trên diễn đàn. Chỉ có sự khác biệt là trên Tang Nhà HỌC VIỆN CSQG-VNCH, Qúy Vị không bị phiền toái bởi những nhiễu âm, nhiễu hình từ những quảng cáo làm gián đoạn lúc Qúy Vị đang xem. Qúy Vị dễ dàng vào xem các ĐÀI CHANNEL TVs đã được truy cập và cập nhật theo thời gian mới nhất, Qúy Vị khỏi mất thì giờ tìm kiếm trên nhiều diễn đàn, tránh sẽ là nạn nhân của tin tặc (hackers). Chúng tôi hoàn toàn không thay đổi nội dung của các CHANNEL TV đó, nếu Qúy Vị nào có ý kiến phản chiều; xin vui lòng liên lạc trực tiếp với sở hữu chủ của CHANNEL TVs đó để được trả lời thỏa đáng.
  • Bên cạnh những CHANNEL TV tiếng Việt, chúng tôi có 2 CHANNEL TV tiếng Anh thể theo nhu cầu của GIỚI TRẺ và một số QÚY VỊ đã chán ngán với những CHANNEL FAKE NEWS; hai CHANNEL TV đó là:

Kính chúc Qúy Vị cùng Bảo Quyến vui hưởng LỄ TẠ ƠN thật ấm cúng, an lành và hạnh phúc.

Trân trọng;

GIA ĐÌNH HỌC VIỆN CSQG -VNCH

   
Copyright @hocviencsqg.com 1998-2021. All Right Reserved
Thank you for visiting HocVienCSQG.com