GIỚI THIỆU
BAN ĐIỀU HÀNH
WEBSITE HỌC VIỆN CSQG

Kính thưa Quý Vị:

Chúng tôi là những Cựu SVSQ Học Viện CSQG VNCH. Trước năm 1975, đã từng phục vụ Chính Phủ Việt Nam Cộng Hòa với nhiệm vụ cao quý đó là bảo quốc, an dân. Sau năm 1975, chúng tôi đã bị tù khổ sai dưới chế độ độc tài cộng sản. Sau khi thoát khỏi ngục tù cộng sản, chúng tôi vượt biển tìm tự do và được định ở Hoa Kỳ, tại quê hương thứ hai này, chúng tôi vừa học, vừa làm, kết qủa chúng tôi đã tốt nghiệp đại học và cao học về nghành khoa học kỹ thuật.

Tưởng cũng nên nhắc lại rằng, sau Lễ Tưởng Niệm Cố Viện Trưởng ĐÀM TRUNG MỘC đầu tiên do Gia Đình Khóa 3 Học Viện CSQG tổ chức vào năm 1998, chúng tôi nhận thấy rằng, việc thực hiện website Học Viện CSQG-VNCH là điều cần thiết để đáp ứng nhu cầu thông tin, liên lạc trong đại gia đình Học Viện CSQG. Website Học Viện CSQG-VNCH được thực hiện dựa trên tôn chỉ và mục tiêu đã nêu trên Trang Nhà Học Viện CSQG ; hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi một tổ chức chính trị hay cá nhân nào. Đặc biệt, từ ngày đầu thành lập website (năm 1998) cho đến nay, chúng tôi chưa bao giờ quyên tiền của bá tánh.

Hy vọng với kỹ năng mà chúng tôi đã học hỏi được trên một nước văn minh này, cùng với 30 năm kinh nghiệm trong ngành Công Nghệ Thông Tin, vào thăm Trang Nhà Học Viện CSQG, quý vị sẽ nhận thấy "Hữu Xạ Tự Nhiên Hương" đó là: nội dung phong phú, hình thức trang nhả và kỹ thuật tân kỳ.

Mọi sự góp ý kiến xây dựng; kính xin Quý Vị vui lòng gởi về địa chỉ email: info@hocviencsqg.com

Trân trọng kính chúc Quý Vị cùng bảo quyến luôn dồi dào sức khỏe, an lành và hạnh phúc.

Trân trọng;

BAN ĐIỀU HÀNH

   
Copyright @hocviencsqg.com 1998-2021. All Right Reserved
Thank you for visiting HocVienCSQG.com