LỜI HAY Ý ĐẸP
AUTHOR BEAUTIFUL WORDS & IDEAS
101
Albert Einstein Cái "TÔI" và "SỰ HIỂU BIẾT" tỉ lệ nghịch với nhau. HIỂU BIẾT càng nhiều, cái "TÔI" càng nhỏ. HIỂU BIẾT càng ít, cái "TÔI" càng lớn.
1
Tổng Thống VNCH Nguyễn Văn Thiệu Đừng nghe những gì cộng sản nói, mà hãy nhìn kỷ những gì cộng sản làm
11
Nguyễn Trường Tộ Kẻ không có tài mà có quyền, thì cứ muốn người khác cũng không có tài, để khỏi lộ cái bất tài của mình ra, rồi làm đủ cách để chôn vùi người có tài.
2
Đức Đạt Lai Lạt Ma Người cộng sản làm cách mạng không phải để mang đến hạnh phúc cho người dân, mà họ làm cách mạng để người dân mang hạnh phúc đến cho người cộng sản.
3
Đức Đạt Lai Lạt Ma Cộng sản sinh ra từ nghèo đói và ngu dốt , lớn lên bằng dối trá và bạo lực và sẽ chết đi trong sự khinh bỉ và nguyền rủa của nhân loại.
4
Thủ tướng Đức Angela Merkel Tôi lớn lên trong chủ nghĩa cộng sản tại Đông Đức và tôi hiều rõ về họ: cộng sản là chủ nghĩa gian trá và man rợ nhất của nhân loại! Chủ nghĩa cộng sản là một vết nhơ của loài người và thế giới văn minh!
5
Tổng thống Mỹ Donald Trump Bất cứ nơi nào chủ nghĩa xã hội hay cộng sản được thực sự áp dụng, thì chỉ mang đến đau thương , tàn phá , và thất bại.
6
Victor Hugo Chủ nghĩa cộng sản là giấc mơ của vài người, nhưng là cơn ác mộng của nhân loại.
7
Cựu Tổng bí thư đảng cộng sản Liên Xô Mikhail Sergeyevich Gorbachev Tôi đã bỏ một nửa cuộc đời cho lý tưởng cộng sản. Ngày hôm nay tôi phải đau buồn mà nói rằng: đảng cộng sản chỉ biết tuyên truyền và dối trá.
8
Cố Thủ tướng Anh, Sir Winston Leonard Spencer Churchill Chủ nghĩa tư bản không chia đều sự thịnh vượng, nhưng chủ nghĩa xã hội lại chia đều sự nghèo khổ!
9
Cố Thủ tướng Anh Margaret Hilda Thatcher Vấn đề của chủ nghĩa xã hội là tới lúc nào đó nó sẽ xài hết tiền của người khác!
Qúy Vị có Facebook, vui lòng bấm 
 để chia sẻ với bạn hữu.
  
   Copyright @hocviencsqg.com 1998-2024. All Right Reserved